Cập nhật lần cuối: 29/08/2026
Nếu bạn muốn xóa toàn bộ dữ liệu cá nhân đã cung cấp cho Rewally (bao gồm dữ liệu liên kết qua đăng nhập Google/Facebook/Apple), bạn có thể làm theo một trong hai cách sau:
Mở ứng dụng Rewally, vào Thiết lập tài khoản > Xoá tài khoản và xác nhận. Tài khoản cùng dữ liệu cá nhân liên quan sẽ bị xoá.
Sau khi xác minh yêu cầu, chúng tôi sẽ xóa vĩnh viễn dữ liệu cá nhân liên quan đến tài khoản của bạn (thông tin đăng nhập, thông tin ngân hàng, lịch sử liên kết đã tạo) trong vòng 30 ngày làm việc, ngoại trừ dữ liệu bắt buộc phải lưu giữ theo quy định pháp luật hiện hành (ví dụ chứng từ giao dịch tài chính đã phát sinh).
Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận đến bạn khi việc xóa dữ liệu hoàn tất.